Dịch vụ


Trên nền tảng là kiến thức khoa học, văn hoá cùng với những kinh nghiệm thực tiễn cũng như khả năng sáng tạo, sử dụng kỹ thuật tiên tiến và nguyên vật liệu mới, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng một không gian thực sự thoải mái, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:


Thiết kế

Quá trình thiết kế của Eco Home architecture bắt đầu bằng việc xem xét cẩn thận các yêu cầu từ phía khách hàng và các điều kiện thực tế của địa điểm tiến hành, coi đó như là một phần khuôn mẫu toàn diện cho các ý tưởng. Công việc được dựa trên các sắc thái văn hoá, khí hậu nhằm nắm bắt được cái cốt yếu tinh thần của địa điểm xây dựng. Các thiết kế luôn cố gắng đạt đến sự chuẩn mực thông qua việc sắp xếp cấu trúc, ánh sáng, không gian của ngôi nhà.

Tại Eco Home architecture, mọi ý tưởng sáng tạo đều nhằm phục vụ và đáp ứng những nhu cầu của thực tế.

Điểm mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc của Eco Home là việc áp dụng các công nghệ mô phỏng 3 chiều trên máy tính vào quá trình thiết kế. Với công nghệ mô phỏng 3 chiều, các kiến trúc sư tại Eco Home có thể nghiên cứu 1 cách chính xác và khoa học cấu trúc công trình, hiệu quả thẩm mỹ của không gian, chi tiết của công trình… Việc đó giúp chúng tôi loại bỏ những lỗi thường gặp khi công trình được thi công trên thực tế. Đây cũng là công cụ trực quan nhất giúp khách hàng của Eco Home có thể hình dung tường tận về công trình của mình trước khi đầu tư vào công đoạn thi công.

Thiết kế nhà phố

Thiết kế biệt thự 

Thiết kế công trình công cộng

Thiết kế công trình thương mại và dịch vụ

Thiết kế công trình công nghiệp

Thiết kế cảnh quan

Thiết kế cải tạo

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất công trình thương mại

Thiết kế nội thất công trình dịch vụ

Thiết kế nội thất công trình công cộng


Thi công

Chúng tôi cam kết rằng Eco Home sẽ luôn theo sát công trình đến những giai đoạn cuối cùng. Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế, với chúng tôi công việc mới chỉ được một nửa chặng đường. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sản phẩm của thiết kế là công trình thực tế. Vậy nên giai đoạn thi công là rất quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ thi công trọn gói để biến ý tưởng thành hiện thực, tối đa hóa giá trị của bản vẽ thiết kế :

Xây nhà trọn gói

Thi công từng hạng mục

Thi công nội thất trọn gói

Thi công tủ bếp

Cung cấp vật tư xây dựng

Thi công biển hiệu, quảng cáo...


Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để làm vừa lòng khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và đảm bảo thời gian hoàn thành tiến độ đã được giao.

HỖ TRỢ TƯ VẤN
Mr. Tuấn 0936.539689
Thống kê truy cập

1516759
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
218
306
1028
1513808
7866
10261
1516759
Your IP: 44.192.48.196
Server Time: 2024-06-19 22:23:15

FACEBOOK


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ANH KHANG

Địa chỉ: 555 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.
Xưởng sản xuất : 555 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.
Điện thoại: 0936.539.689 - 02253.795.155
Văn phòng và Showroom Quảng Ninh: 43 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hồng Hà, TP Hạ Long
Điện thoại: 0936.539689
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thiết kế bởi: iSing-Thiết kế web Hải Phòng.