Giới thiệu

Kiến Trúc Eco Home là nơi tụ hội của những kiến trúc , họa sĩ thiết kế , nghệ sĩ 3D trẻ tuổi, tài năng, đầy nhiệt huyết với vốn kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm làm việc trong các công ty tư vấn thiết kế. Công ty của chúng tôi chuyên về tư vấn, thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế nội thất, ngoại thất,  thi công các công trình lớn nhỏ. Công ty chúng tôi đã đang ngày càng khẳng định hướng đi đúng đắn của mình, luôn được khách hàng đánh giá cao về các sản phẩm cung cấp. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trí thật sự có ích cho con người và xã hội.

Phương châm của chúng tôi là: “ Sáng tạo thay đổi cuộc sống ”

Tư vấn

Đến với Eco Home, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí  về thiết kế, thi công xây dựng các công trình : nhà ở, quán bar, nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng,... Mọi băn khoan, thắc mắc của khách hàng khi đến với công ty sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế giải đáp tận tình, hiệu quả. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả thiết thực nhất.
 

tư vấn, thiết kế

Thiết kế

Sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ngoài việc đảm bảo nhu cầu thiết kế của khách hàng, chúng tôi luôn muốn vươn tới những giá trị mới  từng công trình. Việc kết hợp giữa các ứng dụng kỹ thuật, kiến thức, kinh nghiệm và khả năng sáng tạo chắc chắn sẽ tạo ra một sản phẩm độc đáo, và mang tính thực tế cao. Đội ngũ nhân viên trong công ty chúng tôi là một tập thể những kiến trúc sư được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có khả năng sáng tạo cùng nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Sản phẩm chúng tôi tạo ra sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Thi công

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, công ty đã tham gia thi công nhiều công trình lớn, nhỏ...Chúng tôi đã đạt được một số thành quả nhất định đồng thời cũng có nhiều đổi mới trong hoạt động kinh doanh, sản xuất. Từ ban đầu chỉ là một văn phòng tư vấn thiết kế nhỏ, chúng tôi đã phát triển thành công ty đa chức năng hoạt động chuyên nghiệp.

Kiến trúc Eco Home ( Eco Home architecture ) là thương hiệu được chúng tôi tạo dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng Anh Khang. Trong tương lai chúng tôi dự định sẽ tiếp tục xây dựng công ty ngày càng chuyên nghiệp, sáng tạo và liên tục cải tiến công nghệ để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa để khẳng định thương hiệu Eco Home.

thi công xây dựng

 

HỖ TRỢ TƯ VẤN
Mr. Tuấn 0936.539689
Thống kê truy cập

1516918
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
30
347
1187
1513808
8025
10261
1516918
Your IP: 44.192.48.196
Server Time: 2024-06-20 00:44:24

FACEBOOK


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ANH KHANG

Địa chỉ: 555 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.
Xưởng sản xuất : 555 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.
Điện thoại: 0936.539.689 - 02253.795.155
Văn phòng và Showroom Quảng Ninh: 43 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hồng Hà, TP Hạ Long
Điện thoại: 0936.539689
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thiết kế bởi: iSing-Thiết kế web Hải Phòng.